ALUNA SÀI GÒN

TIỆN NGHI VÀ DỊCH VỤ TẠI PHÒNG

TIỆN NGHI VÀ DỊCH VỤ TẠI PHÒNG

Bộ đổi điện

Vui lòng liên hệ Lễ tân để được cung cấp miễn phí phích cắm đa năng.

Điều hòa nhiệt độ

Quý khách có thể điều chỉnh nhiệt độ trong phòng bằng bộ điều khiển.

Tiện nghi phòng tắm

Quý khách vui lòng không di chuyển các tiện nghi đặt trong phòng tắm ra khỏi phòng và đặt khăn tắm trên thanh treo khi có nhu cầu sử dụng lại. Nếu quý khách muốn dùng thêm hoặc mua những vật dụng này để làm kỷ niệm, xin vui lòng liên hệ Lễ tân hoặc xem giá niêm yết trong cuốn hướng dẫn sử dụng.

Bảng hiệu

Khi không muốn bị làm phiền, xin quý khách vui lòng treo bên ngoài cửa phòng bảng “Xin đừng làm phiền” (Do Not Disturb) hoặc treo biển “Yêu cầu làm phòng” (Make Up Room) để yêu cầu dọn phòng.

Giường phụ

Đây là dịch vụ tính phí và được tính cộng thêm vào hóa đơn phòng. Vui lòng liên hệ Lễ tân để yêu cầu dịch vụ.

Điện

Điện sử dụng cho khách sạn là 220 Volts. Nguồn điện trong phòng sẽ bị ngắt khi quý khách rút thẻ chìa khóa ra khỏi khe cắm cạnh cửa ra vào. Lưu ý, ngắt hết thiết bị điện trước khi ra khỏi phòng.

Hoa và Quà tặng

Hoa và quà tặng luôn có sẵn để phục vụ khi quý khách yêu cầu cho những dịp đặc biệt. Vui lòng gọi Lễ tân để đặt trước hoặc biết thêm thông tin.

Máy sấy tóc

Máy sấy tóc được đặt trong ngăn kéo bàn trang điểm hoặc trong phòng tắm của mỗi phòng.

Đá lạnh

Quý khách vui lòng gọi Lễ tân để được cung cấp miễn phí khi có nhu cầu.

Dịch vụ giặt là

Dịch vụ giặt là được phục vụ từ 06:00h đến 22:00h theo các điều kiện ghi trên Phiếu Giặt Là được đặt trên mặt két sắt tại phòng của quý khách. Vui lòng liên hệ Lễ tân để biết thêm thông tin.

Mini Bar

Tủ lạnh (Mini bar) được đặt trong tủ kệ Tivi của phòng khách sạn. Đồ uống trong tủ lạnh và thực phẩm luôn được kiểm tra và bổ sung hàng ngày. Đồ ăn, thức uống miễn phí được đặt ngoài tủ minibar, bao gồm 2 chai nước tinh khiết cho mỗi phòng, trái cây khi khách đến, trà và cà phê. Đồ ăn thức uống tính phí (theo bảng giá), được đặt trong tủ minibar. Xin vui lòng ký hóa đơn khi sử dụng.

Báo chí

Báo chí được đặt tại khu vực sảnh khách sạn để phục vụ nhu cầu cập nhật thông tin hằng ngày của quý khách. Nếu quý khách có nhu cầu đọc các loại báo chí khác, vui lòng tìm đọc tại khu vực tầng lửng khách sạn. Dịch vụ bảo trì phòng Quý khách vui lòng liên hệ Lễ tân khi phát hiện hỏng, vỡ hay bất cứ dấu hiệu bất thường trong phòng.

Két an toàn

Quý khách vui lòng cất tiền, tư trang và các tài sản quý giá vào két an toàn được đặt trong tủ lớn tại mỗi phòng. Hướng dẫn sử dụng két an toàn được đặt trên bề mặt két an toàn. Quý khách vui lòng kiểm tra két an toàn và không khoá két sắt khi trả phòng. Ban Quản lý Khách sạn sẽ không chịu trách nhiệm trong tất cả các trường hợp mất tiền, tài sản.

Dép đi trong phòng

Dép đi trong phòng được đặt trong hộc tủ hoặc dưới giá để hành lý.

Dịch vụ đánh giày

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh giày miễn phí tại sảnh lễ tân.

Dịch vụ Turndown

Dịch vụ Turndown được cung cấp hàng ngày từ 17:30 đến 20:30.

Ô (dù)

Quý khách có thể sử dụng ô/dù tại quầy hành lý ở sảnh, phục vụ 24/24 giờ.

Dịch vụ báo thức

Quý khách vui lòng gọi Lễ tân số máy lẻ “1” hoặc tự cài đặt trên điện thoại nếu có nhu cầu báo thức.